ReadyPlanet.com


ประสกเอ็งดเจ็ตรถยนต์ร่างกายใดแห่งคุณน่าจะจับจ่ายใช้สอยแห่งชันษานี้


คุณชอบสอดส่องดูแลรถของเธอให้ทันสมัยสิงสู่เสมอด้วยเทคโนโลยีล่าสุดและคุณลักษณะข้างความปลอดภัยแน่นอนแหวคุณกำลังระแวงว่าอุปกรณ์รถยนต์ตัวใดที่คุณควรจับจ่ายใช้สอยในปีนี้ตั้งแต่ที่ชาร์จโทรศัพท์ MagSafe ไปจนถึงอุปกรณ์ที่เตือนคุณเกี่ยวข้องสุขภาพรถของคุณ อุปกรณ์ในรถยนต์ที่สะอาดที่สุดที่จะซื้อในที่ปี 2022 มีคุณลักษณะเจ๋งๆ มากมาย

แห่งเกี่ยวข้อง: แกดมังสวิรัติ็ตสำนักงานอัจฉริยะอีก 10 ตารางเพื่อเพิ่มพื้นที่ทำงานที่เรือนของคุณ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราชอบตัวยึดช่องระบายอากาศแบบไร้สาย mophie snap+ให้การชาร์จ 15 วัตต์อันทรงพลังสำหรับ iPhone รุ่นใหม่กว่าและถือไว้ในมุมที่เป็นมิตรกับคนขับ

จากนั้น Jabra Drive สนับสนุนให้การโทรของเธอเป็นแบบแฮนด์ฟรีและชัดแจ๋วเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนจะป้องกันเสียงดังรบกวนจากถนน และคุณยังสมรรถใช้สำหรับการแนะแนวทางด้วย GPS ได้พร้อมด้วย

ตรวจสอบให้รู้แก่ใจว่ารถสรรพสิ่งคุณมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยกับความสะดวกสบายแห่งหนดีที่สุดที่ปี 2022 ด้วยเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ด้านล่าง

1.Belkin BOOST↑CHARGE Magnetic Wireless Car Charger 10W ชาร์จ iPhone 13 ของคุณและถือให้สิงสู่ในระดับแห่งหนเป็นมิตรกับการขับขี่

Belkin BOOST CHARGE Magnetic Wireless Car Charger 10W
Belkin BOOST↑CHARGE Magnetic Wireless Charger แห่งรถยนต์

หากคุณมี iPhone 13 หรือ 12 รถยนต์ของคุณคงจะยังไม่มีแห่งหนชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สายเกิน และนั่นคือว่าที่ที่ชาร์จ Belkin BOOST↑CHARGE Magnetic Wireless Car Charger 10W เข้ามา โดยส่งกำลังแรงงานไร้สาย 10 วัตต์ไปอีกต่างหาก iPhone ของคุณด้วยกันติดกับช่องระบายอากาศในที่รถของเธอ

ซื้อที่ราคา $59.99 ที่ Amazon

2.เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Scosche FrescheAir ทำเอาอากาศณรถของคุณหายใจได้ดิบได้ดีขึ้นอีกด้วยแผ่นกรอง HEPA 3 ขั้นตอนแห่งมีประสิทธิภาพ

Which car gadgets and accessories should you buy this year?
Scosche FrescheAir ในที่วางแก้ว

คุณเข้าใจว่าดินฟ้าอากาศในรถยนต์ของคุณไม่ได้หมดจดที่สุด เสียแต่ว่าคุณทำกันได้แก้ไขอีกด้วย เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Scosche FrescheAir ซึ่งประกอบด้วยขนาดเล็กพอที่จะใส่ในแห่งหนวางดาลัดและหยุดฝุ่นได้ 99.95%อนุภาคขนาดย่อมจากดินฟ้าอากาศ

หาซื้อได้ในที่ราคา $99.99 บนบานศาลกล่าวเว็บไซต์ทางการ

3. ผู้ช่วยขับรถ OtoZen มากขึ้นความหัวไว เช่น การแจ้งตักเตือนด้วยความเห็น การเข้าถึงสรรพสิ่ง Alexa และการช่วยเหลือฉุกเฉินแห่งรถสรรพสิ่งคุณ ทำเอาปลอดภัยเพิ่มขึ้น

วิดีโอผลิตภัณฑ์ OtoZen

รถยนต์ของเธอทำได้ประกอบด้วยความฉลาดแม้ว่าจะไม่ใช่เหน้าล่าสุดพอคุณประดิษฐานตัวช่วยการขับขี่ OtoZen นำเสนอเทคโนโลยีปีกความปลอดภัยอาทิการเข้าถึงของ Alexa, การรุ่งเช้าเตือนอีกด้วยเสียง, การช่วยเหลือฉุกเฉินและอื่น ๆ ทำให้เป็นหนึ่งในเครื่องมือรถยนต์สถานที่ดีสุดขอบที่จะซื้อในที่ปี 2565.

จ่ายได้ที่ราคา $99 บนเว็บทาตระหนี่ารไซต์.

4.แห่งชาร์จในรถ MagSafe แบบประชิดช่องระบายอากาศ mophie snap+ ภาพร่างไร้สาย ติดกับ iPhone เครื่องนวชาตของเจ้าเอ็งแล้วเป็นเหตุให้อยู่ที่ระดับสถานที่สบายขณะขับรถ

mophie snap wireless-vent mount MagSafe Car Charger
mophie snap+ สถานที่ยึดช่องระบายอากาศแบบไร้สายในที่ช่องระบายอากาศสรรพสิ่งรถ

ทำเอาการชาร์จต้นฉบับไร้สายในรถของเจ้าเอ็งเป็นเรื่องง่ายด้วยช่องระบายอากาศไร้สาย mophie snap+ติดตั้งแห่งหนชาร์จในรถยนต์ MagSafe จ่ายไฟ 15W ให้กับดัก iPhone รุ่นใหม่สิ่งของคุณด้วยกันใช้งานได้กับดักสมาร์ทโฟนแห่งรองรับ Qi

ซื้อในสนนราคา $49.99 ใน Amazon

5.กล้องติดรถยนต์ 3 ช่อง Vantrue N4 รอจับตาดูคุณกับรถของคุณตลอดเวลาด้วยงานมองเห็นตอนกลางคืนแห่งเป็นประโยชน์และกล้องยาสูบ 3 ตัวที่ใช้งานได้มาจริง

วิดีโอผลิตภัณฑ์ Vantrue N4

บันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นจริงระหว่างเหตุการณ์การจราจรด้วย VantrueN4 กล้องติดรถ 3 ช่อง กล้อง 3 ร่างกายทำงานพร้อมกันรอบๆ รถของคุณและบันทึกภาพที่มีรายละเอียดด้วยวิธีนี้ คุณอาจสมรรถพิสูจน์ความบริสุทธิ์สรรพสิ่งคุณต่อบริษัทประกันภัยได้แห่งระหว่างการดัดบังโคลนรถ

ซื้อในราคา $259.99 บนเว็บไซต์ทางการ

6.ดอกลำโพงในรถยนต์ Jabra Drive ขยายความในการสนทนามุขโทรศัพท์ในรถของคุณพร้อมด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแห่งป้องกันเสียงการจราจร

Jabra Drive
ใช้งาน Jabra Drive

อิดหนาระอาใจกับการจำเป็นต้องพูดซ้ำตนเองระหว่างการสนทนาทางโทรศัพท์ในรถใช่หรือไม่ ลำโพงที่รถยนต์ Jabra Drive ทำให้ชัดแจ๋วยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน แม้จักสตรีมเพลงด้วยกันเล่นการนำทางด้วย GPS และเป็นหนึ่งที่อุปกรณ์ติดรถที่ดีสุดขอบที่จะซื้อในพรรษา 2022

ซื้อได้ใน Amazon ในราคา $41.66

7Vivint Car Guard ให้ความอุ่นใจเกี่ยวกับรถของคุณด้วยการวินิจฉัยรถ งานติดตามยานพาหนะ กับคุณสมบัติที่มีราคาอื่นๆ ในตัว

Which car gadgets and accessories should you buy this year?
Vivint Car Guard ในมือคนๆ เอ็ด

จะดีหรือไม่ถ้ารถของคุณสามารถสื่อสารกับคุณคว้ามันเป็นไปได้เมื่อคุณเพิ่ม Vivint Car Guardการวินิจฉัยรถยนต์แบบบูรณาการชัดเจนเตือนคุณเกี่ยวสุขภาพและยศของรถ 19 ของคุณมันอีกต่างหากแชร์ตำแหน่งรถสรรพสิ่งคุณและรุ่งอรุณให้คุณทราบหากตรวจพบพานสิ่งผิดปกติ เช่น การชน

สนนราคาสินค้า 19;s สามารถตะขอคว้าทางเว็บไซต์ทางราชการ

8.แห่งหนชาร์จ EV ต้นร่างพกพา ZipCharge กล้องหน้ารถ แจกระยะทางพอกพูนณชันษา 2013 ของคุณ 40 ไมล์ที่สมัยพ่าง 3013;40 นาที แบ่งออกเจ้าเอ็งชาร์จคว้าทุกหัวระแหง

Which car gadgets and accessories should you buy this year?
ZipCharge Go and an EV

ชาร์จรถยนต์กระแสไฟฟ้าได้มาทุกที่พร้อมด้วยสิ่งของชาร์จ EV ต้นร่างพกพา ZipCharge Go ***ส่วนกระเป๋าเดินทางท่านดเจ็ร่างกายี้ลุ้นแจก EV ของคุณประกอบด้วยระยะทางทวีในที่ปี 2013 ระยะทาง 40 ไมล์ในที่กาลเวลาเช่น 3013;40 นาที พ่างชาร์จกับปลั๊กไฟซ็อกเก็ตใดๆ

ประสกเอ็งดมังสวิรัติ็รู***จักยกขึ้นแจกสั่งซื้อล่วงหน้าที่พรรษา 2022 บนเว็บไซต์ทางการ

9. แห่งหนชาร์จแห่งรถยนต์ไร้สายสิ่งของ Spiegel ประกอบด้วยการออกแบบสถานที่ประกอบด้วยแบบ มินิมอล กับหมุนคว้า 360 องศา เอาใจช่วยให้เจ้าเอ็งกับคนขับรถสิ่งของคุณประกอบด้วยแง่มุมสถานที่ลดหย่อน

<ร่างกาย >Which car gadgets and accessories should you buy this year?

สถานที่ชาร์จที่รถไร้สายสิ่งของ Spiegel ณรถยนต์

กำลังกายมองหาแห่งชาร์จแปลนไร้สายที่สมรรถทนทาบถนนสถานที่ดำรงฐานะหลุมเป็นทะเลสิงสู่หรือเปล่า?เสี่ยงสถานที่ชาร์จแห่งรถไร้สายของ Spiegelวางโดยใช้คืนเทป 3M ที่มั่นคงด้วยกันแกว่งได้มา 360° เพื่อที่จะการรับชมณทั้งปวงมุม ทำให้ยอดเยี่ยมณเครื่องมือเครื่องใช้ชิดรถสถานที่งดงามสุดโต่งที่จะจับจ่ายณชันษา 2022

ซื้อได้ในสนนราคา $54.99 บนบานศาลกล่าวเว็บไซต์ทางการ

10.mophie powerstation ทนครบถ้วนเครื่องเครากดลมฟ้าอากาศประกอบด้วยทุกสิ่งแห่งเจ้าเอ็งตั้งใจที่ระหว่างเกิดเรื่องเร่งด่วนบนตัวถนน ร่วมถึงจั๊มพ์สตาร์ท

mophie Powerstation Go Rugged W Air Compressor
mophie powerstation คงทนถาวรอีกด้วยสิ่งของอัดอากาศกลางดินผู้ตั้งกระทู้ Lakisha (vulgarplaster38-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-18 11:25:38 IP : 194.5.49.145


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.