ReadyPlanet.com


10 แบบฝึกหัดแห่งยอดเยี่ยมด้วยว่านักกีฬา Crossfit ทั้งหมด (ขอบและอิสตรี)


ที่มา: รูปภาพโดย CrossFit Inc

ถึงเวลาพอกพูนมวลให้กับดักตูดแล้ว!

การเปิดใช้งาน Glute สามารถสนับสนุนคุณลดความเสี่ยงของการเจ็บและแม้กระทั่งปลดเปลื้องอาการปวดหลังส่วนล่างสิ่งของคุณด้วยการคลายเครียดกล้ามเนื้องอบั้นท้ายที่มากเกินไปด้วยกันโดยการทำเอากล้ามเนื้อสะโพกดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพและความสำเร็จเพื่อให้หลังข้างล่างและเอ็นร้อยหวายไม่ทดแทนและทำงานหนักเกินเลย

เนื่องจากพวกเราเหลือแหล่คนใช้จ่ายเจียรเมื่อนั่งลงไปนาน ๆ สะโพกสรรพสิ่งเราจะเคร่งครัดและสะโพกสรรพสิ่งเราก็ดูเปล่าสวยงาม

ดังนั้นงานทำให้มันเหนี่ยวไกได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงครอบครองสิ่งสำคัญ!p> ครั้น glutes ของคุณเสถียรคุณ 19 คุณจักพบว่าความเร็วณการวิ่งและความอดทนของคุณทุเลาและคุณสามารถยกได้สมบูรณ์!

แบบฝึกหัดการกระตุ้น Glute น่ารวมอยู่ที่การวอร์มอัพเพื่อสร้างการเชื่อมต่อระหว่างจิตใจและร่างกายเพราะฉะนี้คุณสามารถประกาศรับสมัครกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ระหว่างการยกไม่ก็วิ่งของคุณ

สิ่งนี้จะเอาใจช่วยได้คุณใช้รูปแบบการประกาศรับที่เหมาะสมพอให้หลังส่วนล่างสิ่งของคุณไม่ทำงานตรากตรำเกินไป!

นอกจากนี้เจ้าเอ็งยังสามารถรวมการเคลื่อนไหวที่แบ่งได้เพิ่มเติมกลุ่มนี้ไว้ในวงจรส่งเสริมของคุณหรือไม่ก็แม้กระทั่งเป็นกำปั้นเด็ดที่ดีในกิจวัตรการบริหารกายของคุณ!

1 Deadlift From Blocks

& # x1F4DD; การดึงบล็อกจากความสูงที่แตกต่างกันออกจากไปเป็นวิธีแห่งยอดเยี่ยมในงานสร้างความแข็งแข็งของตำแหน่งในจุดที่เลวต่างกันใน Deadliftอิฉันชอบตำแหน่งเข่าด้านล่างสำหรับอิฉันเพราะมันเอาใจช่วยเสริมหลังแห่งแข็งแรงสำหรับด้านที่สำคัญสิ่งของลิฟท์นี้

โดยทั่วไปงานยกตรงนี้จะกำหนดขึ้นเองเพราะไม่มีการเคลื่อนไหวขั้นสูงเพื่อทำให้เลยเวลาลงพอให้ไดรฟ์ CNS สูงสุดด้วยกันพักการกู้คืนระหว่างซวนเซ็ต

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์สถานที่แบ่งปันเพราะว่า FunctionalBodybuilding (@ functional.bodybuilding)

2 Barbell Good Morning Hold สร้างกล้ามเนื้อ

Isometrics เป็นวัตถุดิบใน #FBB และมีสถานที่ในโปรแกรมนักกีฬาทุกคนเพื่อจะสร้างธีรภาพในรอยเชื่อมหรือกลุ่มกล้ามเนื้อเพื่อจะแปลเป็นประสิทธิภาพแห่งหนดีขึ้นหรือเพิ่มความแข็งแรงแรง?????????งานถือ Barbell Good Morning Hold เป็นรูปเป็นร่างอย่างที่ดีที่การเคลื่อนไหวอาทิอรุณสวัสดิ์และแบ่งแยกช่วงเวลาหนึ่งในรูปแบบนั้นและถือระดับเพื่อให้สรีระเพิ่มความแน่นหนาและก่อสร้างการหดร่างกายของกล้ามที่มั่นคงมากสรรพสิ่งตัวเคลื่อนหลักที่เปิดใช้คืน????????? Glutes, Hamstrings และกล้ามเนื้อของศูนย์รวมเป็นคนช่วยใยหลักในความเคลื่อนไหวนี้ซึ่งจะพัฒนาการสนับสนุนที่แข็งแกร่งและสิ่งกลมๆที่เจ้าเอ็งต้องสนใจเมื่อกระทำการแสดงอิฉันต้องการรักษากระดูกสันหลังสถานที่เป็นกลางเพราะว่ารับฟังความตึงเครียดใน Hamstrings พอให้ทราบดุช่วงสุดท้ายของการเคลื่อนที่ของอิฉันอยู่ที่ใดจากนั้นหยุดชั่วคราวและถือ?????????

มากขึ้นสิ่งตรงนี้ใน 1C สิ่งของคุณงอ 1D;วันนี้และชาคริต # โจรบางคน!

ดูโพสต์นี้บน Instagram


ผู้ตั้งกระทู้ secretivecafete :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-28 16:00:08 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.