ReadyPlanet.com


อรุณสวัสดิ์ข้อมูล: ละครการบ้านการเมืองโอเรกอน Obamacare Challenged และเจ้าสำนักระบบ Trump ขุดส้น


เราหมายมั่นความช่วยเหลือขนมจากคุณความกระทบกระเทือนทางเศรษฐกิจของวิกฤตโคโรนาไวรัสกำลังข่มเหงความสามารถสรรพสิ่งเราในการผลิตรายงานคุณภาพที่เธอชื่นชอบสมมติว่าคุณ 19; ทำกันได้โปรดสืบสวนบริจาครายเดือนให้กับ Mercury แบคดรอป

President-elect Joe Biden is shown speaking on a monitor about COVID-19 in the briefing room of the White House.

ประธานาธิบดีโจไบเดนสถานที่ได้รับการเลือกตั้งจะแสดงแห่งรายการตรวจการติดตามเกี่ยวกับ COVID-19 ในห้องบรรยายจับใจความของทำเนียบขาว รูปภาพของ Joshua Roberts / Getty

ความปลอดภัยตอนเช้าท่าอากาศยานแลนด์! ที่ท่าแลนด์อากาศร้อนแก่ 43 องศาประกอบด้วยฝนอยู่ในความคาดหมายและ ถึงเวลาพาดหัวข่าว

22 ขณะที่ผู้นำระดับโลกยังคงยินดีกับประธานาธิบดี - เลือกริเริ่มตั้งขึ้นโจBiden จากชัยชนะของเขามีพางวุฒิสมาชิกพวกรีพับลิกันสองมนุษย์เท่านั้นที่ยอมรับการชนะสรรพสิ่ง Biden ในความเป็นจริงผู้นำหมู่รีพับลิกันหลายมนุช 14; รวมถึง Sen. Mitch McConnell14; กำลังมีส่วนร่วมในจินตนาการสรรพสิ่ง Donald Trump เกี่ยวกับการทุจริตการเลือกตั้งแห่งเป็นไปได้ด้วยกันโดยส่วนตัวแม้แต่ที่ปรึกษาที่เข้าใจว่าสิ้นสุดแล้วก็ยังลังเลทำอย่างไรปันออกทรัมป์เผชิญกับข้อเท็จจริง

22; เธอสามารถนับอัยการสูงสุด William Barr ในกลุ่ม "เปิดใช้งาน Trump" เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมา Barr ได้จารึกบันทึกอวยให้หมอกฎหมายของรัฐบาลกลางๆของเขาเองเพื่อจัดการตาม "คำกล่าวโทษที่มีนัยสำคัญเกี่ยวความผิดปกติสิ่งของการลงมติและงานจัดลำดับงานลงคะแนน" 14; งานเพิ่มเชื้อเพลิงมอบกับข่าวที่ผิดสิ่งของทรัมป์และนี่เป็นสัญญาณอีกประการหนึ่งแห่งบ่งชี้ดุกระทรวงยุติธรรมประกอบด้วยสิ่งเลวร้าย:

นวชาต: Richard Pilger เจ้าหน้าที่ที่ดูแลอาชญากรรมการเลือกตั้งได้มาก้าวยอมจากหนังสือของ Barr:
1C;ครั้นทำความคุ้นเคยกับหลักใหม่และการแบ่งแยกเขต 26;ฉันต้องลาออกจากตำแหน่งเจ้าสำนักสาขาอาชญากรรมการเลือกตั้งอย่างน่าเสียใจ 1D; https: //tมันสมองco/HS1rByXgSJ

14;Katie Benner (@ktbenner) 10 พฤศจิกายน 2020

22;ในขณะเดียวกันสาวกที่ลุ่มหลง QAnon จำนวนมากเริ่มรู้กังวลเกี่ยวกับข้อมูลออกการเลือกตั้ง 14 และความจริงที่ว่า "Q" ไม่ได้ติดต่อกับเขาทั้งหลายมาเป็นเวลากว่าหนึ่งสัปดาห์แล้วในฐานะนักข่าวของ วอชิงตันโพสต์ ผู้ภักดีในที่ Q กำลังสงสัยดุ "เราทุกคนไม่ผิดหลอกหรือยัง 1D;

22; กับภูมิหลังของการล้มเหลวขนองการเลือกตั้งศาลกำลังพิจารณาคดีที่ท้าทายความถูกต้องของ Obamacare ในรุ่งเช้าวันนี้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระเบียบของศาลที่เป็นฝ่ายอนุรักษ์นิยมเหตุนี้ อาจ นำไปสู่งานยกเลิกพระราชบัญญัติการดูแลราคาเปล่าแพง

22และนี่ตกว่าข่าวบางส่วนจากวากล่าวโทษกัน: รายงานระบิลใหม่แสดงให้เห็นแหวพระสันตเขวี้ยงปาสองอวัยวะก่อนหน้านี้จอห์นปอลแห่ง 2 และเบเนดิกต์ที่ 15 เข้าใจเกี่ยวกับข้อกล่าวหาข้อความการล่วงละเมิดทางเพศต่อบาทหลวงชาวอเมริกันที่ทรงอำนาจ 14 และเลือกที่จะไม่นำพารายงานอย่างน้อยที่สุดก็บ่งชี้ตวาดสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสอวัยวะปัจจุบันไม่อ่อยเต็มใจที่จะมองข้ามข้อกล่าวหาดังกล่าว

22; สุดท้ายนี้เป็นข่าวบริสุทธ์: ทีมการเปลี่ยนแปลง Biden-Harris คว้ากำหนดแผนการจัดการกับการแพร่ระบาดของ COVID-19และดำรงฐานะเหตุเป็นผลและต้องอาศัยหมอที่เคารพนับถือ!ระเบียบสุขภาพจิตที่ไม่ดีสิ่งของ regon ส่งผลกระทบดามคนมีสีคุณควรเริ่ม!นี่คือส่วนโหล่ของซีรีส์:

ในที่สุดเราก็ตรวจสอบว่าเพราะอะไรจึงมีแพทย์ผู้ดูแลสุขภาพจิตเพียงไม่กี่คนในโอเรกอนดังที่นักบำบัดด้วยกันนักการศึกษาพบว่าปัญหาการขาดแคลนเกี่ยวข้องกับวิธีสถานที่รัฐจัดหาด้วยกันออกใบอนุญาตเจ้าสำนักสุขภาพจิตhttps://t.co/qZ3cI7QO6Rผู้ตั้งกระทู้ berserkterminol :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:47:57 IP : 115.87.105.28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.