ReadyPlanet.com


ขอบคุณน้องจ๋า ฮาเกินร้อยค่ะ


ตอนแรกไม่รู้จะไปไหน เกาหลีก็ไปแล้ว ในเอเซียก็เที่ยวเกือบหมดแล้ว หมดเวลาเลือกเลยตัดสินใจไปซื้อCD ที่เกาหลีเพราะลูกสาวบอกว่าไปเกาหลีก็ได้เลยไปกับโคเรีย เซนเตอร์ ถึงสนามบิน โอ้โหของกระจุกกระจิกมีให้เยอะมาก ก็รู้สึกได้ว่าน่าจะสนุก(ไม่ได้งก) จ๋าไกด์โค-ตะ-ระ-ฮา ,มัคคุเทศก์ชื่อริกกี้ขึ้แย ถ่ายรูปถูกใจมากสวยกว่าตัวจริงอีก,กับขี้สนิมสุดซิ่ง...จนเกือบกลิ้งน้องจ๋าเขาเล่าให้พี่หมวยฟังเกี่ยวกับเจ้านายชื่อ พี่แหม่มจนเห็นภาพเลย แล้วเขาเลี้ยงกาแฟที่ร้านค๊อฟฟี่ ปริ้นด้วย ถ้วยละ 6,000 วอน พี่หมวยก็ถาม น้องจ๋าว่า ทำไมต้องเลี้ยงด้วยล่ะ เขาตอบพี่หมวยว่า เจ้านายสั่งมาให้เลี้ยงไม่งั้นเดี๋ยวเขาไม่ให้ลูกทัวร์เข้าไปถ่ายรูป ทำให้คิดว่าคุณแหม่มห่วงลูกทัวร์มากกว่ากำไร ซึ่งจริง ๆให้ลูกทัวร์ซื้อกินเองก็ได้ เพราะบอกไว้ในโปรแกรมว่าต้องออกเงินเอง เรื่องอาหารถ้าไม่ดัดจริตก็กินได้ ไม่เห็นใครกินหมดเลย ที่พักสุดยอดหรูมากค่ะคุณแหม่ม..น้องเบสท์ชอบเรียวไบ้ท์ค่ะ,ชอบที่เขาทำหมี่ให้ดูได้ชิมด้วยขอบคุณ คุณแหม่ม กับน้องจ๋าค่ะ **ถ้ามีเส้นทางอื่น จะไปเที่ยวด้วยอีกนะจ๊ะผู้ตั้งกระทู้ พี่หมวย :: วันที่ลงประกาศ 2008-04-17 12:16:14 IP : 125.25.236.174


1

ความคิดเห็นที่ 1 (1347707)

ดีใจจังค่ะ...ที่ได้เจอพี่หมวยคุณแม่ผู้อยู่ในการดูแลและเชื่อฟังคุณลูก (น้องเบสท์) ในเวบบอร์ดหลังจากบ็ย บายกันที่สนามบินสุวรรณภูมิแล้ว....ขอบคุณที่ประทับใจการบริการของจ๋าและการทำงานของน้อง ๆ ในออฟฟิศและการบริหารของพี่แหม่ม

พี่หวยก็ให้ข้อคิดและแรงบันดาลใจในการทำงานของจ๋าในวันข้างหน้า....และตอนนี้จ๋านอนน้อยลงและเพิ่มเวลาดูแลตัวเอง(เรื่องความงาม)ตามคำแนะนำของคุณพี่หมวย 

ภูมิใจมาก ๆ ที่4 สาวของกรุ๊ปเรา คุณพี่หมวย คุณพัชร คุณเบนซ์  และน้องเบสท์ที่สวย ใส ไฮโซ จนพนักงานขายที่เคาเตอร์แชแนล ถามย้ำแล้วย้ำอีกว่าคนไทยจริงเหรอ  เพราะสวยต่าง จากที่เห็น ๆ (โดยเฉพาะผิว) (ทำไมคนไทยไม่สวยหรือไงยะ...)

สู้(กับเวลาและความชรากันต่อไป)นะคะ....สาวไทย สู้ สู้ 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น จ๋าค่ะ วันที่ตอบ 2008-04-22 14:32:00 IP : 125.24.21.2381


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.