ReadyPlanet.com


หนึ่งที่สมองหลังฉาก Tesla อาจมีวิธีนวชาตในงานทำให้รถไฟฟ้าราคาถูกยอม


iPhone กับเครื่องมือเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวแห่งหนใช้แล้วจวนจะทุกวันเข้าโดยรถบรรทุกจำนวนมากสถานที่กุดังในนคร Carson City แว่นแคว้น Nev. ซึ่งจับกังดึงขึ้นสิ่งถลายดึงดูดแบตเตอรี่ให้กำเนิดกับถอดออกลูกเพื่อจะควานวัตถุดิบ

ด้วยว่า JB Straubel หนึ่งในขมองที่อยู่ข้างหลัง Tesla Incมันสมอง ที่ปฏิเสธถือเป็นหัวใจสำคัญที่การขับกรีธาการรัฐประหารรถกระแสไฟไปตรงหน้า 14 กับทำเอาพาหนะมีราคาเปล่าแพงพอเพียงเพราะทั้งหมดที่จะครอบครองได้มา

MrมันสมองStraubel หัวโจกบุคลากรฝ่ายเทคโนโลยีสรรพสิ่ง Tesla19 ครอบครองผู้ก่อกำเนิดงานออกแบบกระบิลส่งกำลังแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสถานที่ลุ้นขับเคลื่อน กองกลาง ที่ซิลิคอนวัลพ้น์จรไปสู่ระดับสถานที่มีมูลค่าสูงสุดในที่อุตสาหกรรมรถยนต์ในทุกวันนี้นับจากจาก Tesla พอประมาณหนึ่งชันษาแต่ก่อนนกเขามุมานะแก้ปัญหาเหตุเดิมขนมจากความสำเร็จตรงนั้น: จะควานหานิกเกิลโคบอลต์และลิเธียมทั้งมวลที่จำเป็นในการสร้างแบตเตอรี่แห่งแบ่งออกพลังงานแก่รถยนต์ของ Tesla19 และระเบียนคู่แข่งแห่งเพิ่มพูน/ p>

การสกัดเครื่องมือเหล่านั้นขนมจากเทพนิรมิตเปลี่ยนการโก่นด้วยกันวิธีการอื่น ๆ ตรงนั้นมีค่าจับจ่ายใช้สอยรุ่งเรืองด้วยกันทำกันได้ลำบากและการผลิตอีกทั้งด้อยพัฒนากว่าความมุ่งมาดแห่งหนกะไว้หุ้นส่วน Redwood Materials ซึ่งเป็น บริษัท สรรพสิ่ง Mrมันสมอง Straubel19 กำลังกายปฏิบัติการที่แตกต่างให้กำเนิดจากไปเพราะประกอบด้วยความมุ่งหมายที่จะก่อสร้างกระบวนการรีไซเคิลแบตเตอรี่รถยนต์แห่งหนโย่งสุดโต่งในที่ประเทศสหรัฐอเมริกาชนิดหยุดพูด ๆ เด็กปูน 44 ปีกำลังกายพนันดุนกเขาจะสมรรถรวบรวมวิธีแห่งว่องด้วยกันมีประสิทธิภาพแห่งงานประมวญและการนำเครื่องไม้เครื่องมือเหล่านั้นกลับใช้ใหม่เพื่อที่จะกีดขวางอุตสาหกรรมการโค่นสถานที่แก่เหลือแหล่ศตวรรษ ร้านแบตเตอรี่เจริญนคร

1C; อยู่ตลอดไปทั้งตลาดถูกขีดคั่นโดยราคาสินค้าสิ่งของเครื่องใช้สิ่งของโลหะกลุ่มนี้ 1D;อธิปสเเครื่องหมายการค้าเบลเสนอที่การสัมภาษณ์ปลายดึ่มครั้งแรกเกี่ยวภารกิจใหม่สรรพสิ่งนกเขานับแต่ตั้งขึ้นในพรรษา 2560 ขณะที่ยังอยู่แห่งหนตะแคงสลา1C; นี่เป็นจังหวะที่จะเปลี่ยนสมการทั้งผองด้วยกันเพื่อให้ก่อกำเนิดงานประหยัดเงินลงทุนเครื่องมือแห่งสัณฐานแห่งลัดวงจรอุตสาหกรรมนั้น ๆ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ accidentalloung :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:22:27 IP : 115.87.105.42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.